Dịch vụ Mua - Bán bất động sản Lâm Đồng

Liên hệ ký gửi Mua/Bán: 0934.00.79.86

Những thông tin cần biết về đất nền phân lô tại Bảo Lộc

Những thông tin cần biết về đất nền phân lô tại Bảo Lộc

Những năm gần đây, nhu cầu mua bán đất nền phân lô tại Bảo Lộc, Lâm Đồng ngày càng thu hút đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Đất nền phân lô tại thành phố Bảo Lộc là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư tìm kiếm không gian sống xanh, trong lành và cơ hội sinh lời lớn.

Dưới đây là một vài thông tin cần thiết về đất nền phân lô tại Bảo Lộc:

Các khu đất đã phân lô thường có giá cao hơn đất vườn. Đây là lý do vì sao các khu đất tại Bảo Lộc được giao dịch khi nằm trong quy hoạch khu dân cư chính thức của thành phố. Tốc độ đô thị hoá ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh lời của thị trường bất động sản nói chung và việc mua bán đất nền Bảo Lộc nói riêng. Đối với đất phân lô, mức độ tập trung nhà ở cao nên dễ hình thành khu dân cư, từ đó kéo theo giá đất tăng lên. Khi có nhu cầu mua bán đất nền phân lô tại Bảo Lộc, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin như mật độ xây dựng nhà ở, diện tích tối thiểu cần đạt được, lộ giới, số tầng được xây dựng,…Bởi vì khả năng xây dựng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tiềm năng tăng giá đất trong tương lai.

Đất nền phân lô Bảo Lộc

Đất nền phân lô thường có 2 loại là đã có sổ và chưa có sổ:

Đất đã có sổ đỏ: thường thanh toán trước 95%, ra sổ thanh toán 5% còn lại.

Đất chưa có sổ đỏ: thanh toán theo tiến độ tuỳ vào từng khu đất.

Những lô đất nền phân lô có thổ cư bao giờ cũng tốt hơn đất vườn với diện tích nông nghiệp lớn. Tính thanh khoản của đất nền phân lô cũng nhanh hơn so với đất vườn bởi giá trị giao dịch trung bình của đất vườn cao hơn gần 3 lần so với đất phân lô. Đối với việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất thì đất phân lô cũng dễ chuyển đổi hơn đất vườn.

Nên ưu tiên mua những lô đất gần khu dân cư, có sổ hồng thổ cư nếu muốn xây dựng nhà ở. Nếu đất chưa lên thổ cư nên kiểm tra kỹ quy hoạch xem khu đất mình đang có ý định mua có nằm trong quy hoạch đất thổ cư hay không.

Quý Khách có nhu cầu tìm đất Bảo Lộc vui lòng truy cập tại website: www.datbaoloclamdong.com