Dịch vụ Mua - Bán bất động sản Lâm Đồng

Liên hệ ký gửi Mua/Bán: 0934.00.79.86

Vì sao Bảo Lộc thu hút nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thời gian gần đây?

Vì sao Bảo Lộc thu hút nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thời gian gần đây?

Bảo Lộc là thành phố thuộc tỉnh Lâm Đồng, thuộc vùng Tây Nguyên. Thành phố Bảo Lộc có độ cao trung bình 900m so với mực nước biển và nằm trọn trên cao nguyên Di Linh. Với lợi thế thiên nhiên, tiềm năng phát triển du lịch, cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện, nơi đây đang là điểm đến mới của giới đầu tư địa ốc.

Nét đẹp thiên nhiên của Bảo Lộc

Bảo Lộc có nhiều điểm đến tham quan ấn tượng, điển hình là thác Đambri, thác bảy tầng, thác Lilieng, Minh Thuận, …với hệ thống rừng nguyên sinh bao quanh.

Vùng đất Bảo Lộc còn được thiên nhiên ưu ái với nhiệt độ trung bình chỉ 21-22 độ với khí hậu vô cùng ôn hòa, mát mẻ quanh năm, thổ nhưỡng tốt cho sự phát triển nông nghiệp. Tại đây đã có nhiều trang trại được xây dựng với quy mô 10 đến 30ha, đa dạng chủng loại cây trồng như cà phê, trà, dâu tằm và các loại cây ăn trái.

Khai thác lợi thế này, nhiều tour du lịch tham quan vườn trà – cà phê, thăm cơ sở chế biến cũng được mở ra, tạo ra sức hút lớn đối với khách du lịch. Theo báo cáo, ước tính mỗi năm Bảo Lộc đón khoàng 280 ngàn lượt khách du lịch. Doanh thu từ ngành du lịch và dịch vụ của Bảo Lộc đạt khoảng 8,1 tỷ đồng mỗi năm.

Trào lưu đầu tư “ngôi nhà thứ 2” lớn

Dư địa cho hoạt động đầu tư và kinh doanh dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc rất lớn bởi vùng đất này còn rất tiềm năng. Sắp tới, khi cao tốc Dầu Dây – Liên Khương hoàn thiện, kết nối đồng bộ với cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây, thời gian di chuyển từ TP Hồ Chí Minh lên Bảo Lộc và ngược lại chỉ mất khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Chính vì vậy, những vị trí gần các khu du lịch hiện hữu của địa phương hoặc các vị trí gần đường dẫn lên cao tốc sẽ có cơ hội tăng giá khi cao tốc hoàn thành.

Với định hướng tập trung phát triển hạ tầng, thu hút đầu tư trong lĩnh vực du lịch, Bảo Lộc hứa hẹn trong tương lai sẽ trở thành điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng của du khách chứ không đơn thuần là điểm dừng chân trong các tour du lịch như hiện nay. Thành phố này sẽ trở thành điểm đầu tư tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản biết đón đầu xu hướng mới.